sửa chữa bàn ghế quận Thủ Đức tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Vụ Tháo Lắp Vận Chuyển Sơn Sửa Làm Mới Đồ Gỗ Thuận Phát Quận Thủ Đức TPHCM

Thuận Phát chuyên tháo lắp vận chuyển sơn sửa làm mới đồ gỗ - là đơn vị làm việc UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ phải chăng hợp với xu thế thị trường.Hãy liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại: 0909 343 279 Thuận Phát sua-chua-ban-ghe-quan-Thu-Đuc

♦Tại sao bạn cần sơn sửa bàn ghế gỗ?

Bàn ghế gỗ là một trong những đồ dùng nội thất của rất nhiều gia đình, mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Theo thời gian bàn ghế gia đình cũng như văn phòng công ty sẽ dần xuống cấp : mối mọt,nứt,bể,gãy chân hay gãy tựa ghế,xuống màu..... làm mất thẩm mỹ,gây nguy hiểm cho người sử dụng.Vì thế,Bạn cần phải sơn sửa hay thay thế chúng để đảm bảo an toàn cho Bạn cũng như người thân trong gia đình.

Sau quá trình sử dụng, màu sơn của đồ gỗ thường có hiện tượng phai màu, cũ, không còn thể hiện được vẻ sang trọng của ngôi nhà nữa. Điều này khiến bạn cảm thấy bộ bàn ghế không còn phù hợp nhưng lại không thể bỏ đi?

Hay chỉ đơn giản là bạn muốn thay đổi phong cách và sơn lại bàn ghế cho đẹp hơn. Mỗi nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng tốt nhất với dịch vụ sơn sửa. Bạn sẽ không phải thay mới một bộ bàn ghế gỗ vẫn còn sử dụng được tốt khi tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

sua-chua-ban-ghe-quan-Thu-Đuc

sua-chua-ban-ghe-quan-Thu-Đuc

sua-chua-ban ghe-quan-Thu-Đuc

♦Những lỗi hư hỏng thường gặp và phương pháp sửa chữa bàn ghế

Bàn làm việc: bàn làm việc bao gồm bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp... chúng thường mắc phải những lỗi hư hỏng như.

bàn bị hư ngăn kéo: thông thường trên mỗi cái bàn làm việc của chúng ta đều có nhửng ngăn kéo, để cho người sử dụng đựng hồ xơ hay những vật dụng cá nhân. Nhưng khi sử dụng được một thời gian chúng rất dễ mắc phải những lỗi hư hỏng như bị bung đường ray, bản lề cửa. Nguyên nhân gây ra những lỗi hư hỏng thì rất nhiều nhưng để sửa chữa những lỗi hư hỏng đó thì không dễ nhất là đối với những chị em phụ nữ, những người không quen làm những công việc nặng. Vì vậy việc gọi thợ tới sửa chữa là một phương án phù hợp nhất.

Nhưng khi bạn liên hệ tới dịch vụ sửa đồ gỗ Thuận Phát của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự làm được những công việc đó. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn những phương pháp sửa chữa chúng một cách nhanh nhất mà rất hiệu quả và hoàn toàn miễn phí..

Dịch vụ sơn sửa đồ gỗ Thuận Phát chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công bàn ghế văn phòng vì vậy chúng tôi nắm rất rõ những nguyên nhân hư hỏng cũng như phương pháp sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ, đặc biệt là bàn ghế.

sua-chua-ban-ghe-quan-Thu-Đuc

Quy Trình Làm Việc Của Thuận Phát :

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua điện thoại, qua email, Zalo hay face book.
  2. Nhân viên bên Thuận Phát tới khảo sát thực tế để tư vấn và báo giá ( đối với những lỗi hư hỏng nhỏ nhẹ đơn giản và có thể chụp lại được) khách hàng chỉ cần chụp hình và gởi cho chúng tôi qua Zalo theo sdt:0909 343 279 chúng tôi sẽ gởi cho khách hàng bảng báo giá luôn.
  3. Thông nhất giá thành và thời gian thi công sửa chữa
  4. Tiến hành thi công sửa chữa đúng thời gian.
  5. Vệ sinh gọn gàng sau khi hoàn thành công việc
  6. bàn giao và thanh toán

⇒ Tất cả các sản phẩm sẽ được Thuận Phát bảo hành 6 tháng

sua-ban-ghe-quan-Thu-Đuc

Liên Hệ

869 Âu Cơ quận Tân Phú

605 Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A quận 9 TPHCM

535 Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Đông Quận 2 TPHCM

Websiter: sonsuadogo.com

Email: suadogothuanphat@gmail.com

Điện thoại: 0909 343 279

0969 175 052