Sửa chữa cửa quận Bình Thạnh tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA CHỮA CỬA GỖ QUẬN BÌNH THẠNH

cửa nhà bạn có thể là cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp hay cửa làm bằng vàn MDF... ? chúng đang bị cong vênh không đóng lại được hay cửa bị xệ cà cạ xuống nên nhà làm cho việc đóng mở chở nên rất khó khăn, hay cửa nhà bạn bị hư hỏng ổ khóa, bạn muốn tìm thợ để tới thay thế phụ kiện cho cửa như bản lề ổ khóa hay cục giảm chấn. Bất cứ một vân đề nào, chỉ cần khách hàng ở quận Bình Thạnh tpHCM và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng những phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất mà hoàn toàn miễn phí.

sua-chua-cua-go-binh-thanh

Đối với những lỗi hư hỏng nặng mà khách hàng không thể tự chỉnh sửa được, chúng tôi sẽ có nhân viên tới khảo sát và tư vấn trực tiếp và báo giá cho khách hàng, việc nhân viên bên Thuận Phát chúng tôi tới khảo sát là hoàn toàn miễn phí. Đề tiết kiệm thời gian cho khách hàng thì mọi người cho thể chụp hình lại những lỗi hư hỏng về cửa và gởi cho chúng tôi qua ZaLo sdt: 0909.343.279 và miêu ta lỗi hư hỏng chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách hàng để khách hàng dễ dàng so sánh giá với những đơn vị thi công khác.

Còn với việc sơn lại cửa thì việc báo giá chúng tôi cần phải tới thực tế để khảo sát, mực độ hư hỏng và báo giá. Khi sơn lại cánh cửa mỗi màu sơn có một mức giá hoàn toàn khác nhau, nếu cửa của bạn là cửa gỗ tự nhiên và bạn muốn sơn lại cùng màu đó cho mới thì giá chỉ 250000/1 m2 còn nếu cửa của chúng ta đang là màu trắng mà giờ bạn muốn đổi thành màu tự nhiên thì giá thành sẽ cao gấp 3 lần so với giá sơn cùng màu. Bởi khi chúng ta thay đổi màu như vậy chúng tôi phải tẩy toàn bộ màu cũ của cửa sau đó mới sơn lại từ đầu.

Tất cả những lỗi hư hỏng, tất cả những vấn đề liên quan đến đồ gỗ từ gia công đóng mới tới sửa chửa sơn lại , hay tháo ráp vận chuyển. Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi bạn sẽ thực sự hài lòng không chỉ vì giá thành luôn rẻ hơn những đơn vị khác mà chất lượng thi công mới là yếu tố quan trọng nhất.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cửa gỗ, chúng tôi chuyên nhận gia công cửa gỗ cho những chung cư, khách sạn...tất cả nhân viện bên đơn vị chúng tôi đều là thợ mộc và chúng tôi có cùng một tình yêu nghề mãnh liệt với nguyện vọng mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

sua-chua-cua-go-binh-thanh

Tại quận Bình Thạnh tphcm đơn vị chúng tôi chuyên

- Gia công đóng mới cửa gỗ gõ đỏ tại quận Bình Thạnh

- Gia công đóng mới cửa gỗ căm se tại quận Bình Thạnh

- Gia công đóng mới cửa gỗ sồi tại quận Bình Thạnh

- Gia công đóng mới cửa gỗ cao su ghép tại quận Bình Thạnh

- Gia công đóng mới cửa gỗ công nghiệp tại quận Bình Thạnh

- Gia công đóng mới cửa ván MDF tại quận Bình Thạnh

Sơn lại cửa gỗ tại quận Bình Thạnh

Sửa chữa thay thế khung bao cửa tại quận Bình Thạnh

Sử lý mối mọt thay thế những phần hư hỏng về cửa tại quận Bình Thạnh

Tháo ráp vận chuyển cửa tại quận Bình Thạnh

Nhận lắp ráp cửa cho những đơn vị thi công khác tại khu vực quận Bình Thạnh tphcm

Nhận thay thế phụ kiện cửa tại khu vực quận Bình Thạnh tphcm như ổ khóa, bản lề, tay nắm cục giảm chấn...

Nhận cắt bớt chân cánh cửa khi nhà bạn lót ván sàn tại quận Bình Thạnh

Ngoài việc sửa chữa cửa gỗ tại khu vực quận tp HCM thuận phát còn nhận thi công đóng mới, sửa chữa sơn lại & tháo ráp vận chuyển tất cả những sản phẩm đồ gỗ khu vực quận Bình Thạnh tpHCM như

Sửa chữa tủ áo quận Bình Thạnh

Tháo ráp tủ áo tại quận Bình Thạnh

sửa chữa và tháo ráp vận chuyển giường tại quận Bình Thạnh

Gia công đóng mới những sản phẩm nội thất theo kích thước trong nhà và theo kích thước phong thủy. như tủ bếp, tủ gầm cầu thang, tủ âm tường...

Liên Hệ

869 Âu Cơ quận Tân Phú

605 Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A quận 9 TPHCM

535 Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Đông Quận 2 TPHCM

Websiter: http://sonsuadogo.com/

Email: suadogothuanphat@gmail.com

Điện thoại: 0909 343 279

0969 175 052

TIN LIÊN QUAN