SƠN LẠI ĐỒ GỖ KHU PHÚ MỸ HƯNG

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thuận Phát chuyên sơn lại đồ gỗ khu vực Phú Mỹ Hưng như sơn lại bàn ghế , sơn lại tủ bếp, sơn lại cầu thang, sơn lại ván sàn, sơn lại những sản phẩm nội thất trong nhà Phú Mỹ Hưng.

Lớp sơn PU bên ngoài không thể hiện được chất lượng sản phẩm thế nhưng nó lại là yếu tố mang đến nét đẹp cho những sản phẩm nội thất. Để có một sản phẩm nội thất ưng ý,

Những bước sơn lại đồ gỗ của Thuận Phát tại khu vực Phú Mỹ Hưng

son-pu

Bước 1 Vệ sinh bề mặt sản phẩm:

Vệ sinh và kiểm tra bề mặt sản phẩm đồ gỗ trước khi sơn, đây không phải là bước quan trọng nhất của công việc sơn lại đồ gỗ, thế nhưng nó là một trong những công đoạn cần thiết và không thể bỏ qua đặc biệt là việc sơn lại đồ gỗ. Đối với những sản phẩm đồ gỗ cũ, khi chúng ta sử dụng một thời gian, lớp sơn bên ngoài sẽ bị xuống cấp như bong tróc, phai màu hay trầy xước, và có thể bị bám bẩn rất nhiều, việc vệ sinh sản phẩm đồ gỗ trước khi sơn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho những công đoạn sau. vậy chúng ta nên vệ sinh bằng cách nào?

Đối với những sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên, chúng ta có thể rửa bằng bột giặt hay nước rửa chén. nhất là đối với tủ bếp, sản phẩm thường dính phải dầu mỡ nếu như không rửa khi chúng ta chà nhám sẽ rất khó.

Bước 2 Chà nhám và chét bột

Sau khi vệ sinh bề mặt sản phẩm cần sơn lại chúng ta tiến hành chà nhám lớp sơn bên ngoài, đối với những sản phẩm gỗ tự nhiên và khách hàng muốn sơn mới lại hay thay đổi màu cho sáng thì bắt buộc chúng ta phải tẩy hết lớp sơn cũ bên ngoài ra, bằng phương pháp cạo hoặc dùng chất tẩy. Sau đó tiến mới tiến hành chà nhám và kiểm tra bề mặt, đối với những vết nứt hay chầy xước đơn vị chúng tôi thường dùng phương pháp làm keo, tức là dùng mùn cưa thoa lên những vết nứt sau đó dùng keo 502 nhỏ lên hay đối với những vết nứt lớn chúng ta dùng keo Hải Thuyền ( hay còn gọi là keo AB keo 2 thành phần). sau khi sử lý những vết nứt, những vết chầy xước chúng ta tiến hành chà nhám lại.

Bước 3 Sơn lót

Sau khi vệ sinh và chà nhám xong chúng ta tiến hành sơn lót. Sơn lót tức là chúng ta phủ 1 lớp sơn bên ngoài để làm nền tảng cho lớp sơn màu bước tiếp theo bám lại. Tùy theo sản phẩm, tùy theo màu sơn mà chúng ta có những phương pháp sơn lót khác nhau, khi sơn PU sơn màu tự nhiên chúng ta dùng sơn khác và khi sơn màu chúng ta dùng loại sơn hoàn toàn khác biệt. Tỷ lệ pha sơn pu chúng tôi thường dùng theo công thức. , một phần cứng + một phần lót + 3 phần xăng PU sau đó quậy đều rồi phun sơn. Tùy theo chất liệu gỗ mà chúng ta pha theo tỷ lệ, và tùy theo hãng sơn mà chúng ta có những phương pháp pha sơn khác nhau. Khi phun sơn lót chúng ta nhớ phải sơn cho đều, để sơn có thể phủ kín tất cả những bề mặt cần sơn, và nhớ là không để sơn chảy, nếu khi sơn lót chẩy, bước chà nhám tiếp theo sẽ mất rất nhiều thời gian. việc sơn lót có thể làm 1 đến 3 lần tùy theo bề mặt sản phẩm, nều bề mặt sản phẩm đồ gỗ mịn, và có sẵn lớp sơn lót thì chúng ta có thể sơn một lần, còn nếu bề mặt sản phẩm còn tho xơ và chưa đạt mịn chúng ta có thể phải sơn tới 3 lần.

Bước 4 Sơn màu

Sau khi sơn lót hoàn thiện chúng ta tiến hàng cha nhám và sơn màu. Việc sơn màu đòi hỏi người thợ sơn phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Trước khi sơn màu chúng ta phải pha sơn theo màu sơn chủ nhà yêu cầu, công đoạn pha sơn cũng đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm mới có thể pha chế ra được những màu sơn đẹp. Khi phun sơn màu tay người thợ phải mềm mại, và đều đặn, không được để tình chạng chỗ thí màu đậm chỗ thì màu nhạt.

Bước 5 Sơn Bóng

Đây là bước sau cùng của quá trình sơn, sau khi chúng ta sơn màu thành công chúng ta cần phải phủ một lớp sơn bóng bên ngoài để tạo độ bóng và cũng là để bảo vệ lớp sơn màu. Việc sơn bóng cũng vô cùng quan trọng, và đòi hỏi kỹ thuật cao mới có thể làm tốt được.

Thuận Phát chuyên cung cấp tất cà những dịch vụ sửa chữa và sơn lại đồ gỗ tại khu vực Phú Mỹ Hưng và những khu vực khác như TPHCM, chúng tôi chuyên nhận:

Sơn lại bàn ghế tại nhà khu vực Phú Mỹ Hưng

Sơn lại bàn ghế phòng khách tại Phú Mỹ Hưng

Sơn lại tủ bếp tại Phú Mỹ Hưng

Sơn lại cầu thang gỗ tại nhà khu vực Phú Mỹ Hưng

Sơn lại tủ áo tủ âm tường tại Phú Mỹ Hưng

Sơn sửa giường ngủ, giường tầng, giường em bé tại khu vực Phú Mỹ Hưng

Sơn sửa lại ván sàn , đánh bóng ván sàn khu vực Phú Mỹ Hưng

Sơn lại đồ gỗ cho văn phòng công ty khu vực Phú Mỹ Hưng

Sơn lại bàn ghế trường học, bàn ghế học sinh, bàn ghế làm việc tại khu vực Phú Mỹ Hưng

Nhận sơn sửa đồ gỗ cho những shop thời trang tại Phú Mỹ Hưng

Sơn lại đồ gỗ cho những chung cư, những căn hộ cao cấp tại khu vực Phú Mỹ Hưng

Sơn lại cánh cửa, sơn lại cửa chính, sơn lại cửa phòng , sơn lại cửa sổ gỗ tại khu vực Phú Mỹ Hưng

Đánh bóng, sơn PU, đánh vẹc ni cho tủ thờ, tủ gỗ cổ ngày xưa

Nhận phục hồi đồ gỗ, tủ sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực Phú Mỹ Hưng

Vấn đề quan trọng nhất và tạo lên những sản phẩm đồ gỗ ưng ý nhất đối với việc sơn lại đồ gỗ đó chính la kinh nghiệm của người thợ.

Đơn vị sơn sửa đồ gỗ Thuận Phát của chúng tôi hoạt động trên khu vực Phú Mỹ Hưng tới nay cũng gần 10 năm, tất cả những người thợ bên đơn vị chúng tôi đều là những người gắn bó với công ty ít nhất cũng được 3 năm, và được đào tạo bài bản, nên chúng tôi rất hài lòng về chất lượng tay nghề thợ.

Websiter: sonsuadogo.com

Email: suadogothuanphat@gmail.com

Điện thoại: 0909 343 279

0969 175 052