SƠN LẠI TỦ BẾP QUẬN TÂN BÌNH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SƠN LẠI TỦ BẾP QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

Tủ bếp gỗ một trong những sản phẩm trọng điểm của nhà ăn, tủ bếp không chỉ có tác dụng để chứa đựng những sản phẩm trong nhà bếp mà nó còn là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp gỗ có độ bền rất cao đặc biệt là tủ gỗ tự nhiên và khi chúng được bảo vệ cẩn thận như không tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc không bị mối mọt. Với những loại tủ bếp có độ bền cao và giá trị như vậy chúng ta cũng cần bảo vệ chúng và nếu như muốn tủ bếp luôn là sản phẩm mang tính thẩm mỹ trong nhà chúng ta cũng cần sơn lại chúng khi cần thiết.

Việc sơn lại tủ bếp đặc biệt là tủ bếp gỗ cần phải làm đúng quy trình và đòi hỏi người sơn phải có kinh nghiệm từ việc pha màu tới việc phun sơn, còn quy trình hay các bước để sơn lại tủ bếp chúng ta có thể tham khảo những bước sơn lại của chúng tôi sau đây.

SDT & Zalo 0909 343 279

Công đoạn sơn lại tủ bếp quận Tân Bình của Thuận Phát

son-lai-tu-bep-quan-tan-binh

bước 1 chúng ta cần chuẩn bị một không gian vừa đủ để có khoảng trống làm việc, và chuẩn bị một số dụng cụ đồ nghề cần thiết như, súng phun sơn, dây hơi, máy hơi, máy rung hay máy chà nhám, đục dẹp, băng keo dấy để dán che chắn những chỗ không sơn bên cạnh tủ bếp lại, sơn màu, sơn lót, cứng và bóng cùng một hộp nhựa hay can nhựa để pha màu...

Bước 2 tiến hành vệ sinh tủ bếp cho sạch sẽ

Tủ bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ nên khi bị bám bụi bẩn chúng sẽ tạo một lớp màng mỏng như keo trên bề mặt nếu như chúng ta không tiến hành vệ sinh sạch sẽ khi tiến hành trà nhám sẽ rất mất thời gian và tốn dấy nhám. Sau đó chúng ta tiến hành che phủ những vật dụng kế bên tủ bếp, dùng dấy báo và băng keo dán tường chỗ bên cạnh tủ bếp lại để khi sơn không sợ sơn dính lên tường.

Bước 3 tiến hàng công đoạn sơn

trong công đoạn sơn chúng ta làm theo từng bước sau, bước 1 trà nhám hoặc tẩy lớp sơn cũ ra nếu cần, sau dó sử lý những vết nứt, móp méo trầy xước bằng mùn cưa và keo hoặc dùng bột trét nếu là vết nhỏ, bước 2 tiến hành dùng dấy nhám thô nhám 180 để trà sạch sẽ bước 3 vệ sinh sạch sẽ và sơn lót.

Bước 4 trà nhám lần 2 bằng nhám 240 loại nhám mịn hơn một chút sau đó lại kiểm tra và sơn lót lần 2

Bước 5 chờ lót khô và trà nhám mịn 320 sau đó tiến hành sơn màu

Bước 6 Phủ một lớp sơn bóng nữa là xong

Bởi vì với mỗi loại sơn loại màu khác nhau mà có tỉ lệ pha sơn khác nhau, việc này nếu khách hàng muốn tự tay làm thì có thể nhờ nhân viên cửa hàng bán sơn người ta pha cho hoặc gọi điện liên hệ với chúng tôi để tư vấn.

Quy trình làm việc của dịch vụ sơn lại tủ bếp quận Tân Bình Thuận Phát

Bước 1 tư vấn báo giá cho khách hàng, khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua sdt hoặc Zalo chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tư phương pháp làm việc và giá thành từng loại

Bước 2 khảo sát thực tế và báo giá, sau khi khách hàng cảm thấy phương pháp làm việc quy trình sơn tủ bếp và giá thành chúng tôi đưa ra phù hợp, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát thực tế để chốt giá và thời gian làm việc.

Bước 3 tiến hành thi công. Sau khi đã thống nhất với nhau về giá thành và thời gian làm việc, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và thợ phù hợp để làm đúng những gì đã thoả thuận

Bước 4 Khách hàng kiểm tra nhiệm thu và thanh toán

Những dịch vụ khác của Thuận Phát tại quận Tân Bình TPHCM

Ngoài việc sơn lại tủ bếp khu vực quận Tân Bình thì dịch vụ của chúng tôi còn chuyên nhận những công việc sau

Sửa chữa cầu thang gỗ quận Tân Bình

Sửa chữa cửa gỗ quận Tân Bình

Sơn lại cầu thang quận Tân Bình

Sơn lại cửa gỗ quận Tân Bình

Sửa chữa sàn gỗ quận Tân Bình

Sữa chữa bàn ghế quận Tân Bình

Tháo ráp đồ gỗ quận Tân Bình

Sửa chữa tân trang đồ gỗ quận Tân Bình

Chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu những sản phẩm theo kích thước của từng nhà

Thay thế phụ kiện nội thất như bản lề tủ, tay nắm, ổ khoá...

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận của Thuận Phát luôn được khách hàng lựa chọn và giới thiệu cho người thân hay bạn bè khi mọi người có nhu cầu bởi vì, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm việc trung thực thật thà, tay nghề kỹ thuật cao có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn sửa đồ gỗ, thời gian làm việc 24h và đặc biệt là giá thành luôn rẻ hơn thị trường.