SỬA CHỮA

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Đơn vị mộc Thuận Phát chuyên nhận sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nội thất tại khu vực tpHCM và thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai.

Là một đơn vị chuyên gia công những mặt hàng đồ gỗ nội thất tại TPHCM và Đồng Nai, khách hàng của Thuận Phát thường là những người có nhu cầu gia công những sản phẩm nội thất theo yêu cầu, những sản phẩm nội thất không bán sẵn ngoài cửa hàng như: Tủ âm tường, tủ gầm cầu thang, cầu thang gỗ, tủ quần áo tại những vị trí góc nhà hay như lắp gép ván sàn len chân tường, ....

Trong quá trình nhận đặt hàng gia công theo yêu cầu, chúng tôi thấy nhu cầu người sử dụng nội thất theo cách đặt hàng ngày càng lớn, bởi khi đặt hàng gia công như vậy chất lượng sản phẩm sẽ rất tốt, chúng ta có thể làm những sản phẩm theo ý mình và điều quan trọng nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà rất tốt, như dịch vụ sửa chữa bảo trì đồ gỗ.

Ngoài việc bảo trì nội thất đồ gỗ do chính đơn vị chúng tôi làm, hiện nay chúng tôi còn nhận sửa chữa bảo trì đồ gỗ nội thất tại khu vực tpHCM và Biên Hoà những sản phẩm nội thất do những đơn vị thi công khác làm.

Bởi xuất phát là những người chuyên gia công đóng mới đồ gỗ nên tất cả những người thợ bên đơn vị chúng tôi 100% đều là thợ mộc lành nghề, chúng tôi rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ tại nhà,

sua-chua-do-go

sua-chua-do-go

Thuận Phát chuyên nhận, sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ như

Sửa chữa giường gỗ tự nhiên, sơn lại giường gỗ theo màu cũ hoặc thay đổi màu sắc cho giường, gia cố giường bị rung lắc, giường phát ra những tiếng kêu khó chịu khi sử dụng.

Sửa chữa tủ bếp, tủ bếp bị hư hỏng cánh, tủ bếp bị hư bản lề hay đường ray ngăn kéo,

Sửa chữa tủ bếp bị mối mọt ăn phá, hoặc thùng tủ bếp dưới làm bằng chất liệu ván MDF bị ngấm nước và mục nát.

Sửa chữa tủ áo bị hư hỏng đường ray ngăn kéo, tủ áo bị bung bản lề,

Sửa chữa cánh cửa tủ áo bị xệ, tháo ráp vận chuyển tủ quần áo từ vị chí này đến vị chí khác.

Sửa chữa cầu thang gỗ, tay vịn cầu thang bị rung lắ, khúc co tay vịn cầu thang gỗ bị gãy..

Sửa chữa ván sàn bị ngấm nước hay ẩm ướt mà bong lên

Sửa chữa cánh cửa nhà, cửa phòng, cửa công cửa sổ bị sệ hoặc bị hư bản lề không đóng mở được.

Sửa chữa tủ rượu, quầy bar....

Sửa sửa chữa khắc phục những sự cố hư hỏng, chúng tôi còn nhận sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ nội thất tại khu vực TPHCM và Biên Hoà .

Nhận thay thế phụ kiện nhành mộc, phụ kiện nội thất đủ loại.

Với kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn cúng với tình yêu nghề mộc mãnh liệt, Thuận Phát sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưng ý nhất, từ tpHCM về đến Biên Hoà, chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Sở dĩ chúng tôi làm được điều này là do nhân viên thợ bên Thuận Phát có mặt tại hầu hết những quận huyện thuộc TPHCM và Biên Hoà,

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Thuận Phát làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

sua-chua-do-go

sua-chua-do-go