SỬA CHỮA ĐỒ GỖ BIÊN HOÀ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thuận Phát chuyên nhận gia công và sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai và những khu vực lân cận.

để tiết kiệm thời gian của khách hàng tại khu vực thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai trong quá trình tìm kiếm thợ và cũng như việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Thuận Phát đã thành lập đội thi chuyên thi công sửa chữa đồ gỗ tại đây.

sua-chua-do-go-quan-bien-hoa

Không chỉ nhận sửa chữa đồ gỗ tại thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai mà đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế gia công sản phẩm nội thất theo yêu cầu, chúng tôi chuyên nhận gia công nội thất theo mẫu và dựa theo ý tưởng của khách hàng sao cho phù hợp với không gian gia đình, chuẩn theo phong thuỷ và luôn tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Trong quá trình làm việc cho những khách hàng tại khu vực thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự góp ý cũng như chia sẽ của khách hàng nơi đây. Phần lớn những đơn vị thi công nội thất đồ gỗ, họ rất ngại việc đi sửa chữa hay bảo trì lại những sản phẩm của đơn vị mình. Bởi số lượng công việc sửa chữa rất ít, và vì lý do khoảng cách xa nên họ thường từ chối hay hoãn lại.

Đơn vị mộc Thuận Phát chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và thay thế phụ kiện cho tất cả những sản phẩm đồ gỗ, dù số lượng công việc nhiều hay ít, chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát và báo giá cho khách hàng. Nếu số lượng công việc ít hay đơn giản thì khách hàng có thể chụp hình hay quay phim lại những chỗ hư hỏng cần khắc phục và gởi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng tham khảo và dễ dàng so sánh giá thành với những đơn vị khác.

sua-chua-do-go-quan-bien-hoa

Tại thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai Thuận Phát chuyên nhận sửa chữa những vấn đề như:

- Sửa chữa cửa gỗ tại thành phố Biên Hoà

Sửa chữa tủ áo tại thành phố Biên Hoà

Sửa chữa ván sàn gỗ tại thành phố Biên Hoà

Sơn sửa đồ gỗ tại thành phố Biên Hoà

Sửa chữa cầu thang gỗ, cầu thang sắt tại thành phố Biên Hoà

Sửa chữa tủ bếp tại thành phố Biên Hoà

Sửa chữa bàn ghế văn phòng thành phố Biên Hoà

Sửa chữa giường tại thành phố Biên Hoà

Sửa chữa tủ ti vi thành phố Biên Hoà

Sửa chữa kệ sách thành phố Biên Hoà

Gia công đóng mới tủ gầm cầu thang tại thành phố Biên Hoà

Gia công đóng mới bàn trang điểm tại thành phố Biên Hoà

Bảo trì bàn ghế trường học tại thành phố Biên Hoà

Bảo trì sửa chữa bàn ghế văn phòng tại thành phố Biên Hoà

Thay thế phụ kiện nội thất đồ gỗ tại thành phố Biên Hoà như bản lề, tay nắm, ổ khoá, đường ray ngăn kéo, thay hậu tủ bị ẩm ướt mục nát,

Gia công đóng mới giường tầng, giường em bé tại thành phố Biên Hoà với những mẫu mã đa dạng phong phú, tiết kiệm được rất nhiều khoảng trống .

Những lỗi hư hỏng thường gặp của những sản phẩm đồ gỗ

1 Giường bị gãy thang, gãy vạc và nhiều khi bị gãy vai giường hoặc giường bị kêu khi sử dụng

2 Tủ áo bị hư cửa, ngăn kéo tủ bị hư ray trượt, bản lề bị bung ra, hoặc tủ bị ẩm ướt mục nát phần chân

3 Cầu thang bị gãy tay vịn nhất là những khúc co,

4 Tủ bếp bị mục phần dưới bồn rửa chén, tủ bếp trện bị nghiêng ngả

5 Cửa nhà bạn khó đóng mở, hoặc thậm chí là không thể đóng mở được hay cửa bị mối mọt phá phần khung bao

6 sàn gỗ bị phồng lên hoặc bị ngấm nước một phần nào đó làm chúng bị mục

7 bàn ghế bị rung lắc hoặc hư ray kéo ngăn bàn

8 bàn trang điểm bị ngả phần bắt tấm kiếng hoặc bàn trang điểm treo tường bị nghiêng ngả. Có rất rất nhiều những lỗi hư hỏng về đồ gỗ dù là nặng hay nhẹ, dù nhiều hay ít chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Và đặc biệt là sau đợt giãn cách xã hội do covid chúng tôi sẽ giảm giá tất cả những sản phẩm đồ gỗ và giảm giá thành sửa chữa bảo trì

Ngoài gia công và sửa chữa đồ gỗ tại thành phố Biên Hoà đơn vị Thuận Phát chúng tôi còn nhận tháo ráp vận chuyển nhà chọn gói, hoặc chuyển những sản phẩm nội thất từ thành phố Biên Hoà đến những quận huyện khác thuộc thành phố và những tỉnh thành lân cận. Khi khách hàng chuyển với số lượng ít hoặc cần tháo ráp những sản phẩm đồ gỗ và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm những sản phẩm nhà mình khi tháo ráp không sợ bị hư hỏng, bởi tất cả nhân viên bên đơn vị chúng tôi 100% đều là thợ mộc nên hiểu rất rỏ những phương pháp tháo ráp tốt nhất.

Địa chỉ:

869 Âu Cơ quận Tân Phú

605 Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A quận 9 TPHCM

535 Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Đông Quận 2 TPHCM

Websiter: sonsuadogo.com

Email: suadogothuanphat@gmail.com

Điện thoại: 0909 343 279

0938 825 402

TIN LIÊN QUAN