SỬA CHỮA ĐỒ GỖ BÌNH DƯƠNG

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thuận Phát chuyên nhận gia công và sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực tỉnh Bình Dương và những khu vực lân cận.

sua-chua-do-go-binh-duong

để tiết kiệm thời gian của khách hàng tại khu vực Bình Dương trong quá trình tìm kiếm thợ và cũng như việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Thuận Phát đã thành lập đội thi chuyên thi công sửa chữa đồ gỗ tại đây.

Không chỉ nhận sửa chữa đồ gỗ tại Bình Dương mà đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế gia công sản phẩm nội thất theo yêu cầu, chúng tôi chuyên nhận gia công nội thất theo mẫu và dựa theo ý tưởng của khách hàng sao cho phù hợp với không gian gia đình, chuẩn theo phong thuỷ và luôn tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Trong quá trình làm việc cho những khách hàng tại khu vực Bình Dương chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự góp ý cũng như chia sẽ của khách hàng nơi đây. Phần lớn những đơn vị thi công nội thất đồ gỗ, họ rất ngại việc đi sửa chữa hay bảo trì lại những sản phẩm của đơn vị mình. Bởi số lượng công việc sửa chữa rất ít, và vì lý do khoảng cách xa nên họ thường từ chối hay hoãn lại.

Đơn vị mộc Thuận Phát chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và thay thế phụ kiện cho tất cả những sản phẩm đồ gỗ, dù số lượng công việc nhiều hay ít, chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát và báo giá cho khách hàng. Nếu số lượng công việc ít hay đơn giản thì khách hàng có thể chụp hình hay quay phim lại những chỗ hư hỏng cần khắc phục và gởi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng tham khảo và dễ dàng so sánh giá thành với những đơn vị khác.

sua-chua-do-go-binh-duong

Tại Bình Dương Thuận Phát chuyên nhận sửa chữa những vấn đề như:

- Sửa chữa cửa gỗ tại Bình Dương

Sửa chữa tủ áo tại Bình Dương

Sửa chữa ván sàn gỗ tại Bình Dương

Sơn sửa đồ gỗ tại Bình Dương

Sửa chữa cầu thang gỗ, cầu thang sắt tại Bình Dương

Sửa chữa tủ bếp tại Bình Dương

Sửa chữa bàn ghế văn phòng Bình Dương

Sửa chữa giường tại Bình Dương

Sửa chữa tủ ti vi Bình Dương

Sửa chữa kệ sách Bình Dương

Gia công đóng mới tủ gầm cầu thang tại Bình Dương

Gia công đóng mới bàn trang điểm tại Bình Dương

Bảo trì bàn ghế trường học tại Bình Dương

Bảo trì sửa chữa bàn ghế văn phòng tại Bình Dương

Thay thế phụ kiện nội thất đồ gỗ tại Bình Dương như bản lề, tay nắm, ổ khoá, đường ray ngăn kéo, thay hậu tủ bị ẩm ướt mục nát,

Gia công đóng mới giường tầng, giường em bé tại Bình Dương với những mẫu mã đa dạng phong phú, tiết kiệm được rất nhiều khoảng trống .

Ngoài gia công và sửa chữa đồ gỗ tại Bình Dương đơn vị Thuận Phát chúng tôi còn nhận tháo ráp vận chuyển nhà chọn gói, hoặc chuyển những sản phẩm nội thất từ Bình Dương đến những quận huyện khác thuộc thành phố và những tỉnh thành lân cận. Khi khách hàng chuyển với số lượng ít hoặc cần tháo ráp những sản phẩm đồ gỗ và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm những sản phẩm nhà mình khi tháo ráp không sợ bị hư hỏng, bởi tất cả nhân viên bên đơn vị chúng tôi 100% đều là thợ mộc nên hiểu rất rỏ những phương pháp tháo ráp tốt nhất.

sua-chua-do-go-binh-duong

Websiter: sonsuadogo.com

Email: suadogothuanphat@gmail.com

Điện thoại: 0909 343 279

0969 175 052

TIN LIÊN QUAN