SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN 10

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa chữa đồ gỗ quận 10 Thuận Phát

Thuận Phát chuyên nhận gia công và sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận.

sua-chua-tu-bep-quan-10

Sửa chữa tủ bếp khu vực quận 10

Những lỗi hư hỏng thường gặp tại đồ gỗ

 1. Tủ áo cửa lùa bị hư bánh xe làm cho chúng ta khó đóng mở hoặc khi đẩy cửa có thể bị đổ ra ngoài
 2. Tủ áo bị hư đường ray ngăn kéo
 3. Tủ áo ẩm ướt và mục tấm hậu hoặc chân tủ.
 4. Cánh cửa tủ bị xệ hoặc hư bản lề
 5. Giường ngủ bị gãy thang gãy vai hoặc gãy tấm vạc giường
 6. Tủ bếp trên nghiêng ngả có nguy cơ đổ
 7. Tủ bếp dưới bị ẩm ướt và mục nát
 8. Tủ bếp bị mối mọt ăn phá 1 phần nào đó
 9. Cầu thang gỗ bị rung lắc
 10. Tay vịn cầu thang bị gãy nhất là những khúc co
 11. Con tiện cầu thang bị bung keo và rơi khỏi tay vịn
 12. Cửa gỗ bị xệ cánh khó đóng mở
 13. Cửa phòng bị hư ổ khóa hoặc bị kẹt ổ khóa
 14. Cửa bị lủng lỗ do va chạm
 15. Cửa bị mối mọt ăn phá khung bao
 16. Chân cửa bị phồng lên do ngấm nước
 17. Bàn ghế bị rung lắc hoặc gãy chân gãy điểm tựa
 18. Bàn văn phòng bị hư ngăn kéo
 19. Kệ ti vi treo tường có nguy cơ đổ xuống
 20. Sàn gỗ bị phòng lên từng chổ...

Nguyên nhân hư hỏng đồ gỗ

Giường ngủ bị gãy xập xuống thường ở những vị trí như thang giường. thang giường là những thanh gỗ gác ngang được bắt vào 2 thành giường có tác dụng để đỡ tấm vạc giường nguyên nhân chính gay ra tình trạng này là do quá tải và trong đó có cả trường hợp giường bị gãy tấm vạc giường hoặc vai giường.

Tủ áo bị hư cánh cửa, với dạng cửa lùa thì hư bánh xe trượt còn cửa mở thì hư hỏng bản lề, đây cũng là trường hợp rất phổ biến. Nguyên nhân chính là do thời hạn sử dụng của những phụ kiện này tùy thuộc vào chất lượng của từng hãng, có những loại bản lề có thể dùng được trên 15 năm nhưng cũng có những loại chỉ dùng được 4 năm là hư và phụ thuộc vào cách sử dụng của từng giá đình.

Tủ bếp trên bị xệ, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do người thợ mộc làm không đúng kỹ thuật khi người ta bắt vít treo lên tường không đúng cách hoặc không đủ yêu cầu kỹ thật như bắt thiếu vít hoặc ốc vít không đủ chất lượng. Như vậy khi chúng ta sử dụng tủ bếp trên và để những dụng cụ quá nhiều và nặng làm cho tủ vượt ngưỡng chịu đựng và gãy vít hoặc vít bị rút ra khỏi tường.

Và còn rất nhiều những nguyên nhân chủ quan và khách quan dẫn đến tình trạng hư hỏng của đồ gỗ.

Phương Pháp sửa chữa đồ gỗ tại quận 10 của Thuận Phát

Sau khi tiếp nhận thông tin tư khách hàng qua điện thoại hoặc Zalo chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tham khảo cho khách hàng nếu 2 bên đã thông nhất với nhau về giá thành và thời gian chúng tôi sẽ tiến hành thì công đúng tiến độ.

Tùy theo mức độ hư hỏng của sản phẩm tùy theo từng chất liệu gỗ, tùy theo từng phụ kiện mà chúng tôi sẽ đánh giá công việc và đưa ra phương pháp sửa chữa sao cho phù hợp nhất. Còn cách thức sửa chữa chúng tôi sẽ viết cụ thể trong những bài viết riêng về sản phẩm đó hoặc chúng tôi tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Có những lỗi hư hỏng nhỏ hoặc số lượng ít chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng còn với những lỗi hư hỏng nặng cần phải sử dụng những loại máy móc hạng nặng chuyên dụng chúng tôi sẽ đưa về xường để làm sau đó mang tới lắp ráp sau.

Giá thành sửa chữa đồ gỗ quận 10 của Thuận Phát

 1. Sửa bàn làm việc quận 10 bị hư ray kéo giá 90.000đ/1 bộ
 2. Sửa bàn làm việc quận 10 bị gãy chân cần gia cố lại giá 350.000
 3. Sửa chữa giường bị sập xuống giá 350.000
 4. Sửa chữa sàn gỗ quận 10 giá 600.000
 5. Thay dây ghế lười giá 450.000
 6. Sửa cửa phòng bị xệ khó đóng mở giá 400.000
 7. Sửa chữa cửa nhà loại cửa 2 cánh hoặc 4 cánh giá 600.000
 8. Thay khung bao cửa bị mối mọt gỗ công nghiệp giá 2.300.000/1 bộ
 9. Thay khung bao cửa bị mối mọt gỗ Căm xe giá 4.500.000/1 bộ
 10. Thay khung bao cửa bị mối mọt gỗ gõ giá 3.200.000/1 bộ
 11. Thay bản lề cửa phòng giá 120.000/1 cái
 12. Thay bản lề cửa tủ giá 30.000/1 cái
 13. Thay ổ khóa tủ giá 50.000/1 bộ ổ khóa 2 chìa
 14. Sửa chữa cầu thang giá 500.000
 15. sừa chữa đồ gỗ quận 10

Đây là mức giá trung bình mà đơn vị sơn sửa đồ gỗ Thuận Phát áp dụng trong 6 năm qua. Giá thành chính xác vào thời điểm hiện tại chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế đánh giá công việc và báo giá cho khách hàng chính xác hơn.

Tại quận 10 tphcm sẽ rất khó nếu quý khách hàng muốn tìm những cơ sở để sửa chữa đồ gỗ hoặc mua phụ kiện ngành mộc. Khi khách hàng muốn tìm thợ mộc hoặc mua phụ kiện tại quận 10 mà không biết chỗ nào xin cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi lúc nào cũng sẵn lòng phục vụ quý khách hết mình kể cả việc khách hàng gọi điện hỏi giá và nhờ đơn vị khác làm củng không sao.

để tiết kiệm thời gian của khách hàng tại khu vực quận 10 trong quá trình tìm kiếm thợ và cũng như việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Thuận Phát đã thành lập đội thi chuyên thi công sửa chữa đồ gỗ tại đây.

Không chỉ nhận sửa chữa đồ gỗ tại quận 10 mà đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế gia công sản phẩm nội thất theo yêu cầu, chúng tôi chuyên nhận gia công nội thất theo mẫu và dựa theo ý tưởng của khách hàng sao cho phù hợp với không gian gia đình, chuẩn theo phong thuỷ và luôn tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Trong quá trình làm việc cho những khách hàng tại khu vực quận 10 tpHCM chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự góp ý cũng như chia sẽ của khách hàng nơi đây. Phần lớn những đơn vị thi công nội thất đồ gỗ, họ rất ngại việc đi sửa chữa hay bảo trì lại những sản phẩm của đơn vị mình. Bởi số lượng công việc sửa chữa rất ít, và vì lý do khoảng cách xa nên họ thường từ chối hay hoãn lại.

Đơn vị mộc Thuận Phát chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và thay thế phụ kiện cho tất cả những sản phẩm đồ gỗ, dù số lượng công việc nhiều hay ít, chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát và báo giá cho khách hàng. Nếu số lượng công việc ít hay đơn giản thì khách hàng có thể chụp hình hay quay phim lại những chỗ hư hỏng cần khắc phục và gởi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng tham khảo và dễ dàng so sánh giá thành với những đơn vị khác.

Ngoài gia công và sửa chữa đồ gỗ tại quận 10 đơn vị Thuận Phát chúng tôi còn nhận tháo ráp vận chuyển nhà chọn gói, hoặc chuyển những sản phẩm nội thất từ quận 10 đến những quận huyện khác thuộc thành phố và những tỉnh thành lân cận. Khi khách hàng chuyển với số lượng ít hoặc cần tháo ráp những sản phẩm đồ gỗ và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm những sản phẩm nhà mình khi tháo ráp không sợ bị hư hỏng, bởi tất cả nhân viên bên đơn vị chúng tôi 100% đều là thợ mộc nên hiểu rất rỏ những phương pháp tháo ráp tốt nhất.

sua-chua-do-go-quan-10

Địa chỉ:

605 Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A quận 9 TPHCM

535 Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Đông Quận 2 TPHCM

Websiter: sonsuadogo.com

Email: suadogothuanphat@gmail.com

Điện thoại: 0909 343 279

0969 175 052