THÁO LẮP TỦ BẾP QUÂN 1

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Nhận Tháo Lắp Tủ Bếp Tại Quận 1

Việc di chuyển tủ bếp qua một địa chỉ mới, một vị trí khác là điều không dễ dàng bởi vì kích thước của tủ bếp thường lớn, và liên kết kết của tủ bếp khá phức tạp nên khi tháo ráp tủ bếp cần phải có những người trong nghề. Và nếu nhà bạn không có người để làm những công việc ấy, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT 0909 343 279 để được hỗ trợ tốt nhất, đặc biệt là những khách hàng tại quận 1 TPHCM.

Với đội ngũ thợ mộc lành nghề, chuyên thi công lắp ráp nhửng công trình nội thất tại khu vực quận 1 TPHCM chúng tôi rất am hiểu về cách thức tháo gỡ cũng như lắp ráp tất cả những loại tủ bếp, từ tủ bếp hiện đại tới nhửng mẫu tủ bếp cổ điển. Không chỉ nhận tháo lắp tủ bếp mà chúng tôi còn nhận sửa chữa sơn lại làm mới tủ bếp cũng như tất cả những sản phẩm nội thất gỗ tại quận 1.

thao-lap-tu-bep-quan-1

Phương Pháp tháo lắp tủ bếp:

bước 1 chuẩn bị

Những dụng cụ cần thiết để tháo và lắp tủ bếp gồm có máy khoan nhỏ, tovit, máy khoan bê tông, máy cắt gỗ, búa, đục,

trước khi tháo lắp tủ bếp chúng ta cần phải dọn hết đồ đạc trong tủ bếp ra để tạo khoảng trống và cho tủ nhẹ nhành hơn khi tháo.

Bước 2: tháo cánh tủ và và một số phụ kiện khác.

- Cánh cửa luôn là ưu tiên tháo đầu tiên trong các bước tháo tủ, việc tháo cửa tủ chúng ta có thể dúng to vít hoặc máy khoan nhỏ có gắn đầu bake để tháo con vít trong bản lề hoặc những con vít bắt bản lề với tủ. Chú ý chúng ta không cần phải tháo toàn bộ ốc vít ra vì làm như vậy sẽ rất mất thời gian và công sức.

- Tháo ngăn kéo tủ bếp và những tấm đợt tủ. Đối với đợt tủ thì sẽ đơn giản vì đợt tủ thường được đặt trên những tấm đơt nên chúng ta chỉ cần nhấc chúng lên là có thể lấy được. Với ngăn kéo cũng khá đơn giản, chúng ta kéo ngăn kéo tủ ra hết cỡ, sau đó dùng 2 ngón tay gạt cái chốt ở 2 bên ngăn kéo ra là được.

- Tháo bếp ga, và những phụ kiện nhà bếp như máy hút khói, máy rửa chén, bồn rửa..

Bước 3 Tháo tủ bếp

Chúng ta nên tháo tủ bếp trên trước để cố chỗ đứng dễ dàng hơn. Tùy theo kích thước và trông lượng của tủ mà chúng ta cần nhân lực khác nhau, nhưng ít nhất là phải có 2 người thì mới có thể đỡ được tủ

Khi tháo tủ bếp dưới chúng ta tiến hành tháo mặt đá tủ bếp ra trước, khi tháo mặt đá cần phải cắt hết phần keo dán đá vào tủ bếp, có thể là keo đá hoặc Silicol

Đó là 3 bước cơ bản khi tháo tủ bếp, đối với nhửng tủ bếp có kích thước lớn đặc biệt là những tủ có liên kết với tủ rượu hay quầy bar sẽ rất khó tháo. Sau khi việc tháo gỡ hoàn thành chúng ta tiến hành quấn gói tủ bếp và vận chuyển tới nơi cần lắp ráp.

Quá trình lắp ráp sẽ làm ngược lại với quá trình tháo tủ, nhưng khi lắp ráp nếu vị trí nơi cần lắp và tủ hiện tại không giống nhau chúng ta phải sửa tủ cho phù hợp với vị trí mới.

thao-lap-do-go-quan-1

TIN LIÊN QUAN