tháo ráp giường ngủ tại nhà giá rẻ Biên Hòa

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Sửa Chữa Giường Tại Nhà GIá Rẻ Biên Hòa

Bạn đang sống và làm việc tại Biên Hòa? và Bạn đang có nhu cầu di chuyển chiếc giường của mình sang vị trí khác trong nhà? lên tầng trên của tòa nhà?sang một nơi khác sinh sống? và Bạn đang muốn tìm kiếm Dịch Vụ tốt cho mình đảm bảo chất lượng sản phẩm di chuyển, không bị hư hỏng và quan trọng nhất là giá cả hợp lý với thị trường?

Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Sửa Chữa Giường Tại Nhà Giá Rẻ Thuận Phát Biên Hòa : là một đơn vị chuyên tháo ráp vận chuyển sửa chữa đồ gỗ,nên tất cả những nhân viên của Thuận Phát đễu có kinh nghiệm sửa chữa giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy và có uy tín thành thật trong công việc.

thao-rap-giuong-tai-nha-gia-re-Bien-Hoa

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Thuận Phát.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu tháo ráp vận chuyển giường hãy gọi tới số số 0909 343 279 A.Thuận 0969 175 052 hoặc Zalo 24/24 kế cả thứ bảy và chủ nhật,các ngày nghỉ lễ trong năm.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi Dich Vụ Tháo Ráp Vận Giường Thuận Phát tiếp nhận được thông tin khách hàng Sẽ trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng đã cho để khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ,đoạn đường di chuyển nào gần nhất,phươnng tiện nào vừa tiết kiệm vừa phù hợp đôi bên… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong Thuận Phát sẽ báo giá chuyển cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện quy trình . Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận Dịch Vụ Vận Chuyển Thuận Phát sẽ đến tháo vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc xin Quý Khách Hàng kiểm tra lại và thanh toán cho nhân viên luôn để nhân viên quay trở lại trung tâm

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, Dịch Vụ sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa .Đồng thời Thay đổi lại cách làm việc của mình để phục vụ tốt hơn theo yêu cầu từ khách hàng.

thao-rap-giuong-ngu-tai-nha-gia-re-quan-Bien-Hoa

Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Giường ngủ Của Thuận Phát Bạn sẽ được :

♦ Tiết Kiệm Chi Phí hơn.

♦ Không Phát Sinh Thêm Chi Phí Trong Quá Trình Vận Chuyển.

♦ Nhanh - Gọn - Lẹ mà Lại Chất Lượng Hơn.

♦Thao Tác Làm Việc Nhanh Nhẹn-Chuyên Nghiệp,Có Hợp Đồng Rõ Ràng,Cam Kết Bồi Thường Đồ Đạc Trong Khi Vận Chuyển Bị Hư Hỏng Hoặc Mất Mát.

Ngoài ra,Thuận Phát nhận tháo ráp,sơn,sửa,vận chuyển,gia công tất cả các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ,ván ép như tủ áo,tủ bếp,tủ rượu,quầy bar,ván sàn,vách ngăn,cầu thang............

thao-rap-giuong-tai-nha-gia-re-quan-Bie-Hoa

Địa Chỉ Liên hệ:

605 Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A quận 9 TPHCM

535 Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Đông Quận 2 TPHCM

282 đường Hoàng Bá Bích,Biên Hòa Đồng Nai.

Websiter: sonsuadogo.com

Email: suadogothuanphat@gmail.com

Điện thoại: 0909 343 279

0969 175 052