tháo ráp giường ngủ tại nhà giá rẻ quận 11 tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Gia Công Giường Ngủ Giường Tầng Tại Nhà Giá Rẻ Quận 11 TPHCM

Bạn đang kiếm tìm dịch vụ tháo ráp vận chuyển giường ngủ tại nhà mà giá lại rẻ bất ngờ.Hãy gọi cho Chúng Tôi qua số 0909 343 279 A.Thuận để tham khảo giá hoàn toàn miễn phí.Dịch Vụ Tháo Ráp Vận chuyển Gia Công Sơn Sửa Đồ Gỗ Thuận Phát luôn luôn vinh hạnh chờ đợi Bạn gọi tới.

Là một Dịch Vụ có tên tuổi quen thuộc trên thị trường và có nhiều năm làm việc trên lĩnh vực đồ gỗ nên Thuận Phát Chúng Tôi hiểu những vấn đề thường gặp trong khi vận chuyển mà các Dịch Vụ khác không có.Cùng với đó là một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

thao-rap-giuong-ngu-tai-nha-gia-re-quan-11-tphcm

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Thuận Phát.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu tháo ráp vận chuyển giường hãy gọi tới số số 0909 343 279 A.Thuận 0969 175 052 hoặc Zalo 24/24 kế cả thứ bảy và chủ nhật,các ngày nghỉ lễ trong năm.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi Dich Vụ Tháo Ráp Vận Giường Thuận Phát tiếp nhận được thông tin khách hàng Sẽ trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng đã cho để khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ,đoạn đường di chuyển nào gần nhất,phươnng tiện nào vừa tiết kiệm vừa phù hợp đôi bên… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong Thuận Phát sẽ báo giá chuyển cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện quy trình . Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận Dịch Vụ Vận Chuyển Thuận Phát sẽ đến tháo vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc xin Quý Khách Hàng kiểm tra lại và thanh toán cho nhân viên luôn để nhân viên quay trở lại trung tâm

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, Dịch Vụ sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa .Đồng thời Thay đổi lại cách làm việc của mình để phục vụ tốt hơn theo yêu cầu từ khách hàng.

thao-rap-giuong-ngu-tai-nha-gia-re-quan-11-tphcm

Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Giường ngủ Của Thuận Phát Bạn sẽ được :

♦ Tiết Kiệm Chi Phí hơn.

♦ Không Phát Sinh Thêm Chi Phí Trong Quá Trình Vận Chuyển.

♦ Nhanh - Gọn - Lẹ mà Lại Chất Lượng Hơn.

♦Thao Tác Làm Việc Nhanh Nhẹn-Chuyên Nghiệp,Có Hợp Đồng Rõ Ràng,Cam Kết Bồi Thường Đồ Đạc Trong Khi Vận Chuyển Bị Hư Hỏng Hoặc Mất Mát.

Địa Chỉ Liên hệ:

605 Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A quận 9 TPHCM

535 Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Đông Quận 2 TPHCM

282 đường Hoàng Bá Bích,Biên Hòa Đồng Nai.

Websiter: sonsuadogo.com

Email: suadogothuanphat@gmail.com

Điện thoại: 0909 343 279

0969 175 052