sửa ván sàn quận 5

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thuận Phát chuyên nhận sửa chữa thi công lắp ráp ván sàn tại quận 5 tphcm

Sửa Chữa ván sàn khu vực quận 5:

Là đơn vị chuyên nhận thi công lắp ráp ván sàn cũng như những sản phẩm nội thất chúng tôi lắm rất rõ những nghuyên nhân hư hỏng hay những phương pháp sửa chữa khắc phục những tình trạng hư hỏng của ván sàn.

- đối với cả ván sàn tự nhiên và ván sàn công nghiệp chúng thường mắc phải những lỗi hư hỏng như

Ván sàn bị cong vênh nguyên nhân gây ra tình trạng này là do ván sàn bị ngấm nước trong thời gian quá lâu, và khi lắp ráp ván sàn người thợ không chừa ra những khe hở tại những vị trí chân tường làm cho ván sàn không có khoảng trống để co giãn .

Ván sàn bị trầy xước bề mặt, dù được bảo vệ bởi lớp sơn chống trầy nhưng khi bị những vật kim loại sắc bén nhọn tác động lên thì cũng không thể tránh được tình trạng chầy xước

hay lớp sơn bề mặt của ván sàn bị trầy xước ẩm mốc? tất cả những lỗi hư hỏng về ván sàn chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng vì chất lượng thi công chuyên nghiệp của đội thợ chúng tôi mà giá thành luôn luôn rẻ nhất khu vực Quận 5 TPHCM

sua-van-san-quan-5

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ và ván Thuận Phát tại quận 5 chuyên nhận

Sửa chữa giường tại quận 5 tphcm

Sửa chữa giường tầng tại quận 5

Sơn lại giường tại quận 5 tphcm

Bảo trì giường cho những khách sạn thuộc khu vực quận 5 tphcm

Tháo ráp giường tại quận 5 tphcm

Chuyển giường từ quận 5 tới bất cứ một địa chỉ nào thuộc tpHCM

sua-van-san-quan-5

hay khi khách hàng là những người sống và làm việc tại những khu vực sau chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 để giúp bạn sửa chữa khắc phục những lỗi hư hỏng về đồ gỗ nội thất.

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Trần Phú

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Trần Bình Trọng

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Nguyễn Trãi

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Nguyễn Biểu

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Hùng Vương

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Nguyễn Chí Thanh

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Nguyễn Tri Phương

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Ngô Gia Tự

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường An Dương Vương

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Hồng Bàng

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Nguyễn Kim

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Dương Tử Giang

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Tạ Uyên

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Hà Tôn Quyền

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Nguyễn Thị Nhỏ

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Ngô Nhân Tịnh

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Đỗ Ngọc Thạch

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Phùng Hưng

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Châu Vân Liên

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Triệu Quang Phục

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Tản Đà

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Trần Tuấn Khải

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Bùi Hữu Nghĩa

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Cao Đạt

Sửa chữa ván sàn, sơn lại ván sàn, thi công lắp ráp ván sàn khu vực đường Trần Hòa

Chỉ cần khách hàng liên hệ và chẳng cần phải lo mất thời gian chờ đợi, Bởi chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ để tới khảo sát và báo giá một cách tiện lợi nhất. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu sửa chữa, dù là những ngày lễ tết hay khi trời tối, đêm khuy cũng không sao, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hai lòng với thái độ phục vụ tận tình của chúng tôi.

Ngoài việc sửa chữa sơn lại bảo trì ván sàn cũng như tất cả những sản phẩm đồ gỗ nội thất khác trong nhà bạn, chúng tôi còn chuyên nhận gia công đồ gỗ theo yêu cầu, những sản phẩm mà bên ngoài cửa hàng không thể có đó có thể là tủ âm tường, tủ gầm cầu thang, tủ bếp, hay những sản phẩm làm theo kích thước phong thuỷ nhà bạn....

Bao năm nay Thuận Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng tại khu vực quận 5 tphcm bởi chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng cũng như về giá thành.

Ngoài việc sửa chữa lắp ráp ván sàn chúng tôi còn nhận sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ như

Sửa chữa giường ngủ

Sửa chữa cửa gỗ

Sửa chữa tủ quần áo

Sửa chữa tủ bếp

Tháo lắp đồ gỗ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Dt: 0909 343 279 A Thuận

Ván sàn công nghiệp

Cách lựa chọn ván sàn công nghiệp

Hầu hết mọi người mua sàn gỗ công nghiệp đều đối mặt với việc phải lựa chọn trong số rất nhiều loại sàn khác nhau. Với kết cấu mộng đơn (phải dùng keo) hoặc mộng kép (không phải dùng keo), với các loại lõi HDF, MDF, hoặc một loại đặc biệt nào đó, với các loại màu sắc và vân gỗ khác nhau, với các phân loại cho từng mục đích sử dụng và các mức độ chống xước khác nhau.
Bạn lưu ý là rất dễ nhận thấy biểu tượng phân loại trên bao bì sản phẩm, đó là dấu hiệu rõ nhất cho biết sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không, bởi vì chúng khác nhau, nếu loại sàn dùng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc cầu thang. Sàn gỗ ở phòng khách được sử dụng thường xuyên hơn ở phòng ngủ, cầu thang được sử dụng nhiều hơn ở phòng khách. Chính vì vậy điều quan trọng khi chọn mua sàn gỗ là chọn dúng dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của ván sàn công nghiệp

Thi công, lắp đặt đơn giản: Các tấm ván gỗ với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn nhà rất nhanh. Bên cạnh đó các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tại nhà máy nên sau khi lắp đặt xong có thể sử dụng được ngay.

Hạn chế trầy xước: Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp phủ một lớp melamine kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng hạn chế sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác.

Chịu nhiệt độ cao: Chính vì bề mặt được ép với nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ lên đến 50 độ C, với nhiệt độ này bề mặt sàn gỗ công nghiệp vẫn không bị cháy, biến dạng hay mất màu.

Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường: Cũng từ việc ép nhiệt bề mặt trong quá trình sản xuất, sau khi trở lại nhiệt độ bình thường bề mặt sản phẩm có sự liên kết cao, cứng và rắn chắc nên các hóa chất thông thường không thể thẩm thấu vào bề mặt và tác động tới sản phẩm.

Dễ chùi rửa: Với các tính năng trên, khả năng bám bẩn của mặt sàn gỗ công nghiệp là rất thấp cũng như không chịu tác động của những hóa chất khacs và người sử dụng có thể làm sạch bề mặt một cách dễ dàng.

Chống mối mọt: Khắc phục nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên thường hay bị xâm thực của mối mọt, nhà sản xuất đã đưa vào sản phẩm những phụ gia nhằm loại trừ khả năng này.

Chống biến dạng, cong vênh, co ngót: Cấu tạo của gỗ công nghiệp hòan toàn khác với sàn gỗ tự nhiên như gỗ công nghiệp không có thớ và xơ gỗ, độ cứng chắc rất đồng đều nên hạn chế gần như hòan toàn khả năng co ngót và cong vênh.

Chống mất màu: Màu sắc của gỗ công nghiệp được bảo vệ bởi một lớp phủ bề mặt chống trầy xước, chống sự tác động của hóa chất và chịu nhiệt cao nên không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài vì thế màu sắc không thay đổi.

Chống nồm khi thời tiết ẩm ướt: Cũng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có độ thẩm thấu nước nhất định. Trong môi trường có độ ẩm không khí cao sàn gỗ công nghiệp không bị đọng nước trên bề mặt.

Không ảnh hưởng sức khỏe con người: Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, kết cấu vững chắc, không mùi, không chịu tác động của môi trường xung quanh, hạn chế những sự khắc nghiệt của thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm... chính vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng.

Thân thiện với môi trường: Nguồn nguyên liệu gỗ của các quốc gia cũng như trên toàn thế giới ngày càng cạn kiệt. Việc khai thác gỗ quá mức đang gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là một giải pháp tối ưu cho việc tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu quý này mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người. Với lý do này ở các nước tiên tiến gỗ công nghiệp được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường.

- Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của mình, sàn gỗ công nghiệp cũng có những hạn chế nhất định đó là: Không sử dụng cho các công trình ngoài trời, độ bền của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng trong môi trường đọng nước và ngập nước. Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng cho những công trình có độ phẳng nhất định, không thể uống cong hay chạm trổ hoa văn.

Sàn Gỗ tự nhiên

Giới Thiệu

Thời nay với với tính chất luôn xem trọng sự sang trọng ngôi nhà của mình đang ở. Chính vì vậy mà hiện này có nhiều sự đánh giá và lựa chọn hàng đầu về vật liệu sàn gỗ cho ngôi nhà của chính mình. Bởi bởi những tính năng mà gỗ ván lát sàn mang lại như có khả năng điều hòa không khí, mát về muà hè, ấm về mùa đông,… Hơn nữa, sàn nhà bằng gỗ sẽ tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mỗi gia đình.

Ưu điểm vượt bậc của sàn gỗ là tạo ra được vẻ đẹp sang trong trong ngôi nhà lấy từ vẻ đẹp được hòa quyện từ thiên nhiên tích tụ vào gỗ được kết hợp sự đa dạng và phong phú giữa các loại vân. Bề mặt gỗ trơn, bóng và mịn giúp căn nhà mang phong cách sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ, rất thích hợp nằm ngủ trên sàn, không cần dùng giường.

Sàn gỗ không những có độ bền, vững chắc như sàn gạch, sàn đá mà nhiều loại gỗ ván lát sàn còn có các tính năng đặc biệt như có khả năng điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, bề mặt không bị đọng nước khi thời tiết nồm, chống trầy xước, thấm nước,… Nhiều loại ván sàn công nghiệp được cải tiến và chịu được độ ẩm lên đến 80%, có thể lau chùi bằng giẻ ẩm thường xuyên

Sàn gỗ tự nhiên: Là loại sàn gỗ được tạo từ thiên nên kết tinh đực sự bền và chất lượng nên sàn gỗ tự nhiên được đánh giá cao về sự sang trọng được tạo ra nên giá tiền từ đó cao hơn so với các loại sàn gỗ khác. Ưu điểm của loại sàn gỗ này là có vân bóng đẹp, đi có độ ấm, cảm giác thật chân, có độ bền cao và mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên, so với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí.

Các loại ván sàn gỗ tự nhiên vẫn được cho là có tuổi đời cao hơn, vân gỗ đa dạng và có màu sắc phù hợp với căn nhà sang trọng theo lối cổ điển. Một số loại gỗ tự nhiên được ưa dùng là các loại gỗ lim, căm xe, giáng hương, pơmu,sồi… với giá từ 350.000 – 1.000.000 đồng/m2 hoàn thiện tùy loại. Tuy nhiên các nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.